top of page
Green and Black Modern Technology YouTube Channel Art.png

Transform Lives to JOY

คุณจะนึกไม่ถึงเลยว่าโยคะหัวเราะส่งผลกระทบและเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนมามากมายแค่ไหน หากคุณยังไม่ได้สัมผัสกับเสียงหัวเราะด้วยตัวเอง อย่างน้อยที่สุด การฝึกโยคะหัวเราะก็ไม่มีผลกระทบในทางลบเลย สามารถฝึกฝนได้ตลอดชีวิต เพื่อช่วยในการลดความเครียด เพิ่มสุขภาวะที่ดี

และช่วยในการเชื่อมสัมพันธภาพกับผู้อื่น

น้ำฝน ศุภรางศุ์ อินทนะ

น้ำฝน ศุภรางศุ์ อินทนะ

เปลี่ยนจากการละลายพฤติกรรมแบบธรรมดา มาเป็นเสียงหัวเราะสร้างทีม ผู้เรียนตื่นตัว สนุกสนาน ได้พลังงานดีมาก สนุกมากค่ะ

ภคมน พรพิสุทธิ์

เด็กไทยต้องได้รับยาวิเศษของขวัญล้ำค่าจากจักรวาลค่ะ มหาวิทยาลัยโยคะหัวเราะต้องมีที่สยามเมืองยิ้ม ยกบุญให้ครูบาอาจารย์ต้นบุญผู้นำมา และผู้ที่คิดพัฒนาศาสตร์โยคะหัวเราะค่ะ

ครูน้ำ Laughter Mom Thailand

เสียงหัวเราะช่วยปลุกพลังความเป็นแม่ คือ ความเป็นผู้ให้ในตัวเราออกมา สร้างโลกของลูกด้วยเสียงหัวเราะของแม่ ยิ่งให้เสียงหัวเราะ เราก็เห็นแววตา และรอยยิ้มของนักเรียน มันช่างสุขใจจริงๆ ตั้งใจ ทำต่อเนื่องไปอีก ทำให้เป็นชีวิตประจำวัน แล้วมหัศจรรย์จะเกิดขึ้น

อ.เต้ย เมธาพัฒน์ วชิรพันธ์เมธา

สนุกและน่าตื่นเต้นมากๆ กับโยคะหัวเราะครับ ได้ชาร์จพลังความสุขจากครูเก๋ โยคะหัวเราะ ฟังประวัติของครูแล้ว สร้างแรงบันดาลใจให้ผมขั้นสุดขีดจริงๆ อยากจะเป็นคนหนึ่งที่ร่วมสร้างเสียงหัวเราะให้กับพี่น้องคนไทย ทุกเพศ ทุกวัย ให้รู้ว่าเสียงหัวเราะ มันเปลี่ยนโรคในตัวเรา และเปลี่ยนโลกใบนี้ได้จริงๆ

ปริศนา ตั้งสิน

ขอบคุณครูเก๋ วรารักษ์ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเสียงหัวเราะในประเทศไทยอย่างเข้มแข็ง การทำงานที่ยิ่งใหญ่ อาจเริ่มจากการลงมือทำของใครบางคนที่อุทิศพลังทั้งหมดเพื่อสร้างคุณค่าให้กับคนอีกหลายๆ คน จนกลายเป็นแรงขับเคลื่อนระดับโลก

วไลลักษณ์ ตาเทพ (ปูเป้)

ปูเป้เรียนหลักสูตรผู้นำหัวเราะกับครูเก๋ จบตามหลักสูตร พร้อมที่จะถ่ายทอดแบบถูกต้องตามหลักวิชาโยคะหัวเราะ ปูเป้ศรัทธาและเชื่อมั่นในเสียงหัวเราะว่า ครอบครัวที่มีเสียงหัวเราะจะลดปัญหาในครอบครัวให้ทุเลาเบาบางลง พลังความสุขจากภายในสู่ภายนอกที่สามารถสัมผัสได้จริง

พัชรินทร์ สิงห์อุไร

จะนำโยคะหัวเราะ ช่วยผู้คนให้ได้มากที่สุด ผู้บริหารฝ่ายขายบอกว่า มันยอดเยี่ยมมากๆ จะไปใช้กับทีมงานขาย ตั้งแต่นำโยคะหัวเราะใช้กับตนเอง และใช้สอนคนอื่นให้ทำตาม ได้ประโยชน์กับตัวพี่รินทร์เองด้วยสุขภาพ ระบบขับถ่ายดีมาก สมดุลขึ้น มีสมาธิมากขึ้น และกล้าตัดสินใจเลือกด้วยตัวเองมากขึ้น

ครูพี่สุ สุวิมล มหาวิโรจน์

สุศึกษาโยคะหัวเราะ และฝึกเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เมื่อสารเคมีในร่างกายของเราเปลี่ยน การกระทำของเราก็เปลี่ยนตามไปด้วย สุเปลี่ยนสารเคมีในร่างกายของสุด้วยเสียงหัวเราะค่ะ

ครูโอ๋ วิไล รัตนกุล

ฉันเห็นประโยชน์จากโยคะหัวเราะก็เมื่อครั้งที่ได้เรียนหลักสูตรผู้นำโยคะหัวเราะ รุ่น 1 โยคะหัวเราะ ทำให้ฉันมีความกล้าหาญ กล้าแสดงออก  การพูดของฉันดีขึ้นมาก ฉันไม่ตื่นเต้นจนเกินเหตุ ในการพูดต่อหน้าผู้คนอีกต่อไป ผิดกับเมื่อก่อนมาก อีกเรื่องสำคัญมาก ฉันทำให้แม่มีความสุขมากขึ้น

WHAT PEOPLE SAY

วิชัย (นครปฐม)

ขอบคุณครูเก๋มากครับที่มอบประสบการณ์ที่มหัศจรรย์และทรงคุณค่าให้ในวันนี้ กลับมาบ้านแล้วคิดถึงทุกคนเหมือนเป็นญาติสนิททั้งๆ ที่พบกันในระยะเวลาสั้นๆ

ครูน้ำ โยคะ (กรุงเทพ)

แววตาคนเปลี่ยนได้จริงๆขอบคุณครูเก๋มากค่ะ ยิ่งหัวเราะ ยิ่งเข้าใจตัวเองมากขึ้นเลย รอดูปาฏิหาริย์ค่ะ งานมารัวๆ ได้ downline สายหัวเราะ เยอะเลย

อ.คิว พลัฏฐ์ (กรุงเทพ)

วันนี้ผมนำ LY ไปใช้กับ CEO ของบริษัทฯ ครับ ทั้งสองท่านเป็นซึมเศร้า (แบบไม่รู้ตัว) ผู้บริหารที่เครียดๆ เนี่ย พวกเดียวกับผมเลย

ดอลลาร์
"หัวหน้างานฝ่ายขาย ชอบโยคะหัวเราะมากๆ มาได้จังหวะที่มีสถานการณ์เครียดจัด ได้โยคะหัวเราะมาช่วยชีวิต ตอนนี้ คลายเครียดหมดทุกคนแล้วและนำไปใช้กับ Sales ต่อไป"

พัชรินทร์ สิงห์อุไร

bottom of page