top of page
70863455_10211664052796855_7142768215133782016_n_edited.jpg
ให้คนไทยได้หัวเราะ

สนับสนุน LUOT

Exclusive Offers

เราเปิดประตูเพื่อทุกท่านที่อยากจะสนับสนุนเรา อยากตอบแทนเรา สามารถช่วยสนับสนุนเราได้ในช่องทางนี้ค่ะ และขอให้เราได้ตอบแทนทุกท่านกลับ ด้วยพื้นที่ Advertorial Content สำหรับบริษัท หรือ องค์กรของท่านใน Monthly Free eMagazine ของเรา ซึ่งเราได้ทำการเผยแพร่ใน Website ใน Social Media และ Digital Bookstore Platform ต่างๆ เช่น Ookbee, mebmarket, Bookcaze, และ naiin เป็นต้น 

กับโอกาสในการเข้าถึงฐานลูกค้ามากกว่า 3.2 ล้านคนของ Ookbee และ 8 ล้านคนของ mebmarket และอีกหลายล้านรายจากแพลตฟอร์ม E-Book สัญชาติไทยอื่นๆ

และการเข้าถึงผู้เข้าร่วมในการอบรมสัมมนาของ LUOT ทุกคน ซึ่ง LUOT ได้เล็งเห็นโอกาสที่อยู่ข้างหน้า ในการเป็นส่วนหนึ่งของสร้าง Brand องค์กรด้วย และ เสียงหัวเราะจะนำพาผู้คนมาทำความรู้จักกับสินค้าและบริการของทุกท่านอย่างมหาศาล 

 

"ใครเจอเสียงหัวเราะ ก็หลงเสน่ห์ทุกคน

ความสุขผ่านเสียงหัวเราะ คือสิ่งที่ทุกคนต้องการ"

Advertorial Content
สู่เป้าหมายที่ใหญ่กว่า

Advertorial Content คือเนื้อหาโฆษณาที่จะถูกสร้างขึ้นในรูปแบบของบทความหรือเนื้อหาปกติ เพื่อโฆษณาสินค้า บริการ หรือแบรนด์ โดยจะทำให้ดูเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อหาปกติของสื่อที่นำเสนอ ในนิตยสารออนไลน์ รายเดือน "ให้คนไทยได้หัวเราะ" ของ LUOT ซึ่งเป็นเทรนด์การทำการตลาดออนไลน์ที่น่าสนใจ เป็นแบบน้ำซึมบ่อทราย ที่จะค่อย ๆ สร้างการรับรู้ ค่อยๆสร้างความเชื่อมั่น 

LUOT เสนอการใช้หลักการของ Advertorial มาวางแผนยุทธศาตร์ด้านการตลาดเพื่อสังคมให้กับบริษัท หรือองค์กรของคุณ โดยการเขียนบทความหรือคอนเทนต์ ที่มีเนื้อหาพูดถึงแบรนด์ สินค้า หรือบริการ ของคุณในด้านที่เกี่ยวกับ "สังคม" และ "เสียงหัวเราะ" เหมาะกับคนรุ่นใหม่

 

เราเสนอการเขียนบทความโฆษณาจากทีมบรรณาธิการเพื่อการสื่อสารเรื่องราวต่าง ๆ สู่สังคม ที่มีลักษณะการเขียนเหมือนบทความทั่วไป แต่จะมีการสอดแทรกเนื้อหาบางส่วนเพื่อโฆษณาสินค้าหรือบริการให้แนบเนียนไปกับเนื้อหาในบทความ และสอดคล้องไปกับภารกิจของเราคือ "ให้คนไทยได้หัวเราะ" เน้นการเขียนคอนเทนต์ที่ให้ความรู้กับสังคม หรือจุดประเด็นให้ผู้อ่านได้คิดวิเคราะห์

ครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง

Content Editor-in-Chief

บรรณาธิก่าร ควบคุมภาพรวมทั้งหมดของการผลิตคอนเทนต์

สำหรับ
Supporter
บุคคลทั่วไป

เราขอขอบคุณทุกการแบ่งปันและส่งต่อจากทุกๆ ท่าน ท่านสามารถสนับสนุนเพื่อการพัฒนาและช่วยเหลือสังคม "ให้คนไทยได้หัวเราะ" ไปกับพวกเรา โดยเราขอเชิญบุคคลทั่วไปร่วมสนับสนุนในรูป "เงิน" เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนเสียงหัวเราะ มอบรายได้ให้กับ LUOT ในการเผยแพร่องค์ความรู้ งานวิจัย ผลงานทางวิชาการให้กับทุกๆ ท่าน ได้ใช้ "ยาของเสียงหัวเราะ" นี้ต่อไปในสังคมไทย

โดยเราขอเปิดรับการสนับสนุนเพื่อเป็นการขอบคุณ และสินน้ำใจให้กับนักสร้างเสียงหัวเราะของ LUOT ในจำนวนเงิน "เท่าไหร่ก็ได้-ในขั้นต่ำ 555 บาท" และหากต้องการใบเสร็จรับเงิน หรือ ประสงค์ให้มีชื่อ-นามสกุล หรือภาพถ่ายสวยๆ ของท่านใน พื้นที่น้อยๆ บนนิตยสารออนไลน์ ของเรา เพื่อเป็นที่ระลึก หรือ เพื่อการสร้าง "แบรนด์บุคคล" ของท่าน กรุณาแจ้งเราที่ luothailand@gmail.com หรือ Line: @110alzvh

แคปซูลส้ม

เพราะเสียงหัวเราะ
คือยาที่ดีที่สุด

เรียนโยคะหัวเราะกับ Laughter University of Thailand เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับตนเองอย่างแข็งแกร่งผ่านเสียงหัวเราะ หัวเราะด้วยกันเพิ่มความสัมพันธ์ยืนยาวกับคนอื่นด้วย คลิกที่นี่เพื่อเป็นผู้นำแห่งเสียงหัวเราะ

Our Happy Clients

"ผมสปอนเซอร์เลย ผมอยากให้คนไทยได้หัวเราะ อันนี้สุดยอดละ เพราะบริษัทของผมก็ทำเพื่อคนไทย ทำ research เรื่องการตลาดมาพอสมควร"

ปริญญา นิลรัตนคุณ ประธานบริหาร

บริษัท วินเนอร์ฟู้ด แฟรนไชส์ จำกัด เจ้าของระบบ Food paying

foodpaying
www.luothailand.com.png
www.luothailand.com.png
www.luothailand.com.png
www.luothailand.com.png

AS FEATURED ON

ookbee
truemoneywallet-onlineshopping-promotion-092-20220426-Meb.jpeg
bookcaze ให้คนไทยได้หัวเราะ
seed ให้คนไทยได้หัวเราะ
บันดาลใจ ให้คนไทยได้หัวเราะ
bottom of page